Hotline

0982 810 286 Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 394 ĐƯỜNG CẦU GIẤY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

 


Áo hai dây mặc dù đã xuất hiện từ lâu tuy nhiên sức hút của nó với phái đẹp chưa bao giờ giảm nhiệt. Minh chứng cho điều này chính là mùa hè năm nay áo hai dây lại nổi lên như một hiện tượng.

 

các bạn có thể xem video dạy trức tiếp tại đây 

 


Thay vì phải thường xuyên lui tới các cửa hàng thời trang để lựa chọn mẫu áo ưng ý, bạn hoàn toàn có thể tự cắt may áo hai dây cho mình với công thức cắt may áo hai dây mà chúng tôi sắp sửa giới thiệu dưới đây. Điều nay không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể mà còn giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê may vá của mình. Thật tiện lợi phải không nào?
 

 

Giới thiệu công thức cắt may áo hai dây
 

Giới thiệu công thức cắt may áo hai dây 

Công thức cắt may áo hai dây phần thân trước

Đầu tiên bạn cần xác định các số đo của áo tương tự như công thức chúng tôi cho sẵn.
Tiếp đó bạn gấp đôi mảnh vải lại sao cho mặt trái của vải hướng ra ngoài. Lưu ý chiều dài của mảnh vải phải lớn hơn chiều dài áo. Bạn áp các số đo lên trên vải.
Khi cắt vải, bạn thực hiện lần lượt theo thứ tự như sau như sau: Cổ -> tay -> thân áo -> vạt áo.
 

 

Công thức cắt may áo hai dây phần thân trước

Công thức cắt may áo hai dây phần thân sau

Tiến hành gấp đôi mảnh vải, phần thân trước đặt lên trên sao cho đường gấp giữa trùng nhau và cân đối. Sao chép số đo phần vạt áo và thân áo.
Bạn nhấc phần thân áo trên ra, phần vạt trên lưng áo tiến hành cắt như số đo.
 

 
Công thức cắt may áo hai dây phần thân sau

Quy trình may

Bạn thực hiện may hai phần thân.

Đối với phần dây áo và viền cổ: Cắt hai mảnh vải với chiều dài lần lượt là 1 mét và 80 cm, chiều rộng bằng nhau và bằng 4 cm. Mảnh dài hơn bạn sử dụng để may bọc viền phần dây áo và trước ngực. Phần viền ngực may trước, phần dây áo trừ lại và may sau. Đường còn lại bạn may bọc viền phần lưng áo, tiến hành may từ điểm cao nhất của ngực bên này, sau đó vòng qua phần lưng để đến điểm cao nhất của phần ngực bên kia.

các bạn có thể xem video dạy trức tiếp tại đây 

 


Khi may bọc đường viền, bạn đặt lên mặt trái của áo mảnh vải bọc đã gấp đôi, may đường may 0.5 cm. Sau đó bạn bọc lên đường may ấy bằng cách lật phần gấp ra và may vào mặt phải đường may 1 mm. 
Ở bước cuối cùng, phần chân áo bạn may gói với đường may là 0.5 cm.
Các mix áo hai dây:

Có khá nhiều cô nàng cảm thấy không thoải mái khi diện áo hai dây bởi sự gợi cảm và mỏng manh quá đỗi của chúng chính là con dao hai lưỡi có thể khiến họ trở nên kém duyên bất cứ lúc nào. Tuy nhiên với cách mix đồ tinh tế dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin với chiếc áo hai dây khi dạo phố hoặc đi chơi cùng bạn bè.
- Quần vải
Quần baggy vải hay quần coluttes đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với áo hai dây. Style này đặc biệt phù hợp với những bạn gái công sở ưa chuộng phong cách thanh lịch, dịu dàng.

- Quần short

Quần short cùng chiếc áo hai dây là gợi ý khá thú vị cho một buổi hẹn hò hoặc đi chơi. Cách phối đồ này tuy đơn giản nhưng hiệu quả mang lại sẽ làm bạn cực kỳ bất ngờ đấy! Để che đi vòng 2 hơi mũm mỉm hoặc phần hông to, bạn cũng có thể mix cùng quần short cạp cao.

- Chân váy midi

Vẻ ngoài cổ điển của chiếc váy midi rất hài hòa với nét quyến rũ của chiếc áo hai dây mỏng manh. Do vậy công thức mix này được khá nhiều cô nàng áp dụng.
Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của Học viện dạy cắt may thời trang cao cấp sẽ thực sự hữu ích với bạn! Chúc bạn thực hiện thành công với công thức cắt may áo hai dây của chúng tôi!