Hotline

0982 810 286 Địa chỉ: SỐ 15 ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

 

 

Với việc cắt may bộ nhấc nồi quả táo, việc nấu nướng hàng ngày của bạn sẽ trở nên thuận lợi, dễ dàng và hào hứng hơn rất nhiều đấy. Vậy nên đừng chần chờ gì nữa mà hãy bắt tay vào thực hiện cùng chúng tôi ngay nhé!
 

 

Dạy cắt may bộ nhấc nồi quả táo

 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

 

 

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình một số nguyên vật liệu cơ bản sau đây:
- Một miếng vải dạ màu xanh lá;
- Hai miếng vải cotton mềm mại, có sọc màu khác nhau;
- Nẹp vải;
- Bông chần;
- Kéo, chỉ, ghim, kim khâu;
 

 

Quy trình thực hiện: 


Bước 1: Ở bước đầu tiên, bạn sẽ lần lượt cắt hai miếng vải cotton và vải lót bông chần thành: hai tấm hình nửa quả táo (số 2 và số 3), một tấm hình quả táo (số 1). Trước khi bắt tay vào may, tốt hơn hết là bạn nên tiến hành vắt sổ để tránh việc bị tưa vải.

Bước 2: Đối với công đoạn này, bạn sẽ may một nửa quả táo bên phải bằng cách: Cẩn thận áp mặt trái của miếng vải màu đỏ và màu xanh vào với nhau, căn ke cho các mép vải trùng khớp với nhau. Ở giữa, bạn đặt tấm vải lót bông chần. Giữ ổn định bằng kim ghim, cách mép vải một khoảng chừng 0.5 cm bạn may một đường viền.
Sau khi xong thì bạn chuyển sảng may nẹp vải cho đường thẳng của một nửa quả táo.

Bước 3: Bạn tiến hành may và chần nẹp vải cho một nửa quả táo còn lại bên trái tương tự như vậy.

 


Bước 4: Đối với nẹp vải màu trắng, bạn cắt thành một đoạn dài chừng 13 cm, mép vải của nẹp vải bạn cẩn thận may chần lại. 
Bạn đặt lần lượt vải đỏ trên cùng, vải lót ở giữa và tấm vải xanh quả táo (số 1) bên dưới rồi giữ cố định bằng cách dùng ghim, tương tự như cách may nửa quả táo. 
Đối với nẹp vải vừa may, bạn gập đôi lại, để làm móc treo, bạn sẽ cẩn thận đặt vào giữa quả táo rồi khéo léo may thành cuống.

Bước 5: Áp lên quả táo 2 miếng vải đỏ, để nằm 2 bên cuống táo sao cho các đường cong ngoài quả táo trùng khớp với nhau. Ổn định bằng kim ghim. Cách mép vải một khoảng chừng 0.5 cm đến 0.7 cm bạn may một đường viền.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

 

 

Bước 6: Mặt vải đỏ bạn từ từ lộn ra ngoài. Tiến hành cắt hai miếng vải dạ mày xanh, để trang trí trên quả táo bạn sẽ cần may thành hình chiếc lá.
Bạn làm thêm quả táo màu xanh tương tự như vậy để tạo thành một cặp hoàn chỉnh nhé!
Vậy là bạn đã hoàn thành việc cắt may bộ nhấc nồi quả táo cho mình rồi. Khá đơn giản nhưng thành quả không tồi một chút nào phải không?

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG CÁCH MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY ; http://daynghemay.vn/tai-lieu-hoc-cat-may/