Hotline

0982 810 286 Địa chỉ: SỐ 15 ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

 

Nói đến những nhu cầu cơ bản cần thiết nhất của con người chính là nói đến: Ăn - Mặc - Ở. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, mức sống của người dân ngày càng nâng cao, người ta không còn quan tâm đến "ăn no - mặc ấm" nữa, thay vào đó là hướng đến "ăn ngon - mặc đẹp". Điều này cho thấy nhu cầu về may mặc thời trang chưa bao giờ giảm sút.

Thực tế cho thấy các doanh nghiệp may mặc ở nước ta hiện nay vẫn thiếu rất nhiều lao động có tay nghề. Bởi xu hướng phổ biến của lao động ngành may là đi làm cho các nhà thiết kế hay mở shop, mở tiệm may riêng.

 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

 


Tại khu vực Hà Nội, Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú là địa chỉ dạy cắt may uy tín - chuyên nghiệp – bài bản hàng đầu, được rất nhiều học viên đánh giá cao. Trường liên tục mở các khóa học cắt may đầm váy thời trang, cắt may quần áo từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng cao. 

Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú tự hào là đơn vị đào tạo nghề may đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật. Công thức, tài liệu, quy trình cắt may của chúng tôi không chỉ hoàn chỉnh, sát với thực tiễn mà còn luôn cập nhật đổi mới theo những tiến bộ của ngành May mặc Thời trang thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
 

Đối tượng học viên:

 

 

- Sinh viên ngành công nghệ may và thiết kế thời trang tại các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp muốn thực hành, rèn luyện nâng cao về kỹ thuật cắt may.
- Học viên có nhu cầu học nghề để trang bị một kỹ năng nghề nghiệp vững chắc trong tương lai cho mình.
- Giới văn phòng hay những chị em nội trợ muốn học cắt may để tự may trang phục cho bản thân và gia đình.
- Các chủ shop thời trang, chủ tiệm may có nhu cầu học cắt may chuyên sâu, nâng cao đầm thời trang và các dạng đồ kiểu.
 

Mục đích các khóa dạy cắt may: 

 

Trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết và kỹ năng cắt may hoàn chỉnh các sản phẩm đầm váy, quần áo, veston… cho học viên. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ may được sản phẩm thời trang đẹp mắt, đạt tiêu chuẩn thị trường.
 

Ưu điểm khi học cắt may tại Công ty Phong Phú:

 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

 


- Đảm bảo ai cũng cắt may ra được sản phẩm nhờ sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ sư phạm bài bản.
- Phòng học được thiết kế hiện đại, có hệ thống máy vắt sổ, máy may tân tiến nhất, cùng máy lạnh thoáng mát.
- Học lý thuyết đi đôi với thực hành. Học tới đâu thực hành luôn tới đó.

- Công thức, tài liệu được biên soạn chi tiết, kỹ lưỡng và luôn được cập nhật mới.
Mọi thông tin chi tiết về các khóa dạy cắt may, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty Phong Phú để được hỗ trợ tốt nhất.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM CÁCH MAY ÁO VEST NAM TẠI ĐÂY;