Hotline

0982 810 286 Địa chỉ: SỐ 15 ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

 

Những chiếc đế lót ly xinh xắn, đáng yêu luôn có một sức hấp dẫn cực kỳ lớn với các bà nội trợ. Lúc này, sẽ có 2 phương án dành cho bạn. Một là chọn mua tại các cửa tiệm. Hai là tự tay cắt may cho mình.

 

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn là một cô nàng khéo tay, yêu thích vật dụng handmade. Bởi với hướng dẫn cắt may đế lót ly hình chú khỉ sau đây của chúng tôi, bạn chỉ cần phút chốc để hoàn thành thôi nhé!
 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

 

 

Hướng dẫn cắt may đế lót ly hình chú khỉ đơn giản 

 


Nguyên vật liệu cần chuẩn bị gồm có:
- Bông nhồi;
- Vải dạ (vải nỉ) màu đen, trắng, đỏ;
- Một chiếc cúc áo;
- Hai hạt cườm đen;
- Dụng cụ cơ bản: Kéo, kim, chỉ màu;
 

Quy trình thực hiện: 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

 

Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ lấy tấm vải dạ màu đen đã chuẩn bị từ trước ra, lần lượt cắt thành các chi tiết sau: 4 tấm làm tai, 2 tấm làm đầu, 2 tấm làm đuôi,  2 tấm làm thân.
Đối với tấm vải màu trắng, bạn cắt 2 tấm làm tai, 1 tấm làm khuôn mặt. Tiếp đó, bạn cắt 1 tấm hình trái tim từ vải dạ đỏ.

Bước 2: May 2 đôi tai đen và 2 tấm vải đôi tai trắng lại với nhau giống như hình minh họa của chúng tôi. 2 đôi tai đen bạn đặt chồng khít rồi tiến hành may đường viền xung quanh.
Lúc này, bạn đặt lên trên tấm vải đầu chi tiết khuôn mặt. Khéo léo may chỉ đen làm mũi và miệng, may 2 hạt cườm đen làm đôi mắt. Cẩn thận đặt vào giữa 2 tấm đầu màu đen 2 chiếc tai, xung quanh may một đường viền và từ từ nhồi bông vào bên trong.

Bước 3: May trên tấm vải thân màu đen hình trái tim màu đỏ. 2 tấm thân màu đen bạn đặt chồng khít với nhau, có đặt phần cổ nối thân khỉ với đầu khỉ ở giữa.
Xung quanh thân khỉ, bạn thực hiện may đường viền mép vải.

Bước 4: Ở công đoạn này, việc bạn cần làm là may hai tấm vải đuôi với nhau. Bên trong nhồi một lượng bông thích hợp cho căng tròn rồi dùng kim chỉ may kín thành chiếc đuôi cong.
Sau khi thực hiện xong thì bạn chuyển sang may chồng chiếc đuôi lên trên thân khỉ có kèm theo chiếc cúc áo.

 


Bước 5: Bước cuối cùng, bạn chỉ cần làm khăn quàng lên cổ chú khỉ bằng cách cắt dải vải màu xanh dài làm hoàn tất.
Vậy là chỉ với 5 bước cơ bản thôi, bạn đã hoàn thành việc cắt may đế lót ly hình chú khỉ cho mình rồi. Chúc bạn có những sản phẩm thật đẹp nhé!

 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM CÔNG THỨC MAY AO VEST NAM TẠI ĐÂY;