Hotline

0982 810 286 Địa chỉ: SỐ 15 ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

 

Bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm một số thứ thay vì đi mua, như cắt may ga bọc đệm cũi chẳng hạn. Cách thực hiện không chỉ đơn giản mà còn vô cùng nhanh chóng nữa đấy. Hãy cùng bắt tay vào thực hiện với chúng tôi ngay nhé!

 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO DẠY TẠI ĐÂY

 

 

Hướng dẫn cắt may ga bọc đệm cũi 

 


Bước 1: Bạn sẽ tiến hành cắt vai tùy vào kích thước đệm cũi. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn loại vai cotton mềm mại, vải sợi kẻ sọc để đảm bảo an toàn cho làn da của trẻ, đồng thời dễ giặt sạch hơn.

Bước 2: Ở 4 góc, bạn thực hiện cắt bớt đi một hình vuông mỗi góc, với số đo cạnh hình vuông là 20.5 cm.

Bước 3: Để may lỗ xâu thun, bạn sẽ tiến hành gấp phần viền. Tiếp đó, bạn giữ vị trí vải bằng cách sử dụng kim ghim. Sau khi xong thì dùng kim chỉ hoặc máy may để may phần viền này tạo lỗ.

Bước 4: Ở công đoạn này, việc bạn cần làm là luồn dây thun qua lỗ. Để dễ dàng hơn, tốt hơn hết là bạn nên dùng kim băng xâu vào dây (Nhớ để một khoảng hở nho nhỏ khi may để luồn dây).

Bước 5: Cẩn thận may hai đầu dây thun lạ với nhau và may kín khoảng hở vừa chừa để luồn dây chun.

 


Vậy là chỉ với 5 bước đơn giản thôi, bạn đã hoàn thành việc cắt may ga bọc đệm cũi rồi. Với sản phẩm này, bạn vừa tiết kiệm được một khoản ngân sách kha khá cho gia đình mình, lại vừa có một món vật dụng xinh yêu được làm từ đôi bạn tay yêu thương của mẹ dành tặng bé đấy. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG CÔNG THỨC CẮT MAY ÁO VEST NAM MỚI NHẤT TẠI ĐÂY;