Hotline

0982 810 286 Địa chỉ: SỐ 15 ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

 

 

video dạy cắt may áo sơ mi nam 

 

 


Học cắt may ở đâu tốt Hà Nội là câu hỏi thường được đặt ra mỗi khi người học có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn trung tâm dạy nghề may uy tín tại khu vực Hà Nội. Bởi đam mê thôi chưa đủ, bạn còn cần có những định hướng cụ thể và bước đi vững chắc trong việc học thành nghề. Trung tâm dạy cắt may thời trang cao cấp En - Rich sẽ là nơi giúp bạn phát triển bản thân để thực hiện giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp của mình.
 

 

Học cắt may ở đâu tốt Hà Nội

 

Học cắt may ở đâu tốt Hà Nội


Bạn cần hiểu rõ về một ngành nghề trước khi muốn đi sâu vào nó, do vậy lớp dạy cắt may từ cơ bản đến chuyên nghiệp của Học viện En - Rich sẽ trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của ngành may mặc, giúp bạn từng bước hoàn thiện và sáng tạo trong thiết kế thời trang.
Phương pháp đào tạo của En - Rich

các bạn có thể xem video dạy cắt may online tại đây 

 


Đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm tại Học viện En - Rich sẽ tạo nền tảng vững chắc cho bạn, giúp bạn nắm chắc phương pháp và nguyên lý thiết kế của sản phẩm, đồng thời khuyến khích bạn phát triển những mẫu trang phục mới từ các mẫu cơ bản, là bước đệm hoàn hảo để bạn thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo của mình. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn thành công trên con đường trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.
 

 

Học cắt may ở đâu tốt Hà Nội


Giáo viên đứng lớp tại En - Rich

Kinh nghiệm của giáo viên đứng lớp cũng là nét ưu việt tại trung tâm En - Rich. Có rất nhiều học viên của chúng tôi thắc mắc rằng với khả năng và kinh nghiệm của mình, các thầy cô tại Trung tâm thừa sức làm việc tại các doanh nghiệp quốc tế hoặc các thương hiệu, nhãn hàng thời trang nổi tiếng, vậy tại sao lại lựa chọn giảng dạy ở đây?

 


Quả thực En - Rich rất may mắn khi có cơ hội được làm việc và hợp tác với những con người vô cùng giỏi giang và thực sự tâm huyết với nghề. Họ đều là những cá nhân đã chạm đến vị trí đỉnh cao trong ngành thiết kế thời trang và có những lý tưởng thực sự cao đẹp, đó là truyền thụ và chia sẻ những kinh nghiệm, vốn sống đã đem lại thành công cho mình, với sứ mệnh tạo nên nhiều người thành công như họ.

 


Do vậy Trung tâm dạy cắt may thời trang cao cấp En - Rich là câu trả lời hoàn toàn thỏa đáng cho thắc mắc " Học cắt may ở đâu tốt Hà Nội ".

 


Sau các khóa học cắt may nâng cao tại En - Rich, bạn đã dần đến gần hơn với con đường chuyên nghiệp. Những kinh nghiệm phát triển mẫu và kỹ thuật cắt may thành thạo chúng tôi đã trang bị sẵn cho bạn, việc còn lại mà bạn cần làm đó là sáng tạo hết mình để cho ra đời những mẫu trang phục phong cách, cá tính và thực sự nổi bật.

 


Học cắt may ở đâu tốt Hà Nội là câu hỏi thường xuyên được lặp đi lặp lại ở bất cứ nơi đâu, từ các trang mạng xã hội đến các diễn đàn thảo luận... Với chia sẻ vừa rồi của Trung tâm dạy cắt may thời trang cao cấp En - Rich, bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình chưa?

 

các bạn có thể xem công thức cắt may tại đây ; http://daynghemay.vn/tai-lieu-hoc-cat-may/

 

Để biết nhiều hơn về thông tin, các bạn có thể liên hệ với:

Email: khanhphuno1@gmail.com
Website: daynghemay.vn