Hotline

0982 810 286 Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 394 ĐƯỜNG CẦU GIẤY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

 

Cắt may thời trang đang là một trong những ngành nghề "hot" nhất hiện nay. Khác với một số ngành nghề khác bị áp đặt doanh thu hoặc bị bó buộc về thời gian thì với thiết kế thời trang, bạn hoàn toàn có thể làm chủ bản thân mình, linh động, thoải mái về thời gian và được thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng thiết kế độc đáo.
 
Việc lựa chọn phương pháp và môi trường học tập cũng là một vấn đề đặc biệt quan trọng được nhiều học viên quan tâm. Theo đó, nên học ở trung tâm thiết kế thời trang nào để đảm bảo độ uy tín, chuyên nghiệp, giúp bạn có những bước đi vững chắc để thực hiện được ước mơ của mình là nỗi băn khoăn lớn của những bạn trẻ mong muốn trở thành một nhà thiết kế giỏi giang trong tương lai.
Đến với trung tâm thiết kế thời trang En - Rich, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hà Nội của chúng tôi.


 
Trung tam thiet ke thoi trang En - Rich

Trung tâm thiết kế thời trang En - Rich

Xem video Dạy Cắt May Áo Sơ Mi Nữ Cơ Bản
 


 

Đôi nét về trung tâm thiết kế thời trang En – Rich

Trung tam thiet ke thoi trang En - Rich

Đôi nét về trung tâm thiết kế thời trang En – Rich

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành ngành mỹ thuật ứng dụng nói chung mở ra rất nhiều cơ hội học tập cho các bạn trẻ tại các trường đại học, cao đẳng chuyên về lĩnh vực thiết kế thời trang. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức học này chính là lý thuyết tương đối nhiều và thời gian đào tạo lâu, từ 4 đến 5 năm khiến bạn tốn khá nhiều tiền bạc và thời gian.

Do vậy, bạn có thể tìm kiếm các phương án tối ưu khác như học nghề tại các trung tam thiet ke thoi trang, tiêu biểu là Học viện dạy cắt may cao cấp En - Rich. Điều này không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai cho bạn. Bởi phương châm đào tạo của chúng tôi là học đến đâu thực hành ngay đến đấy, giúp bạn vừa nắm vững kiến thức lại vừa nâng cao được tay nghề cũng như kỹ năng cho bản thân.
 
Trung tâm thiết kế thời trang En - Rich được xây dựng trên nền tảng từ niềm đam mê với thời trang, với những thế mạnh nhất định và hướng đào tạo chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình. Lựa chọn học tập tại cơ sở của chúng tôi, bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được tiếp xúc với những người tài giỏi, thành đạt trong ngành thiết kế, đồng thời có cơ hội hợp tác với các hãng thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước trong tương lai không xa.
Nếu bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang và thực sự muốn phát triển bản thân, muốn sống với nghề, hãy để chúng tôi định hướng và giúp đỡ bạn.

>>> Xem thêm Công thức dạy cắt may http://daynghemay.vn/tai-lieu-hoc-cat-may/

Để biết nhiều hơn về thông tin, các bạn có thể liên hệ với:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ THỜI TRANG CAO CẤP EN RICH
Địa chỉ: Số 11 Ngõ 394 Đường Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982 810 286
Email: khanhphuno1@gmail.com
Website: daynghemay.vn