Hotline

0982 810 286 Địa chỉ: SỐ 15 ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

 

 

 

Tự học cắt may tại nhà hay học tại trung tam day cat may nang cao sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn? Đây là câu hỏi khiến khá nhiều người phân vân và đau đầu khi phải lựa chọn một trong hai. Để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất, Học viện En - Rich sẽ phân tích ưu điểm và nhược điểm của hai hình thức học trên.
Học cắt may tại nhà

Ưu điểm: 

 

các bạn có thể xem video dạy nâng cao tại đây  

 

 


Hình thức này giúp bạn hoàn toàn chủ động về chương trình cũng như thời gian học. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc đi lại, học phí và nhiều nhiều thứ phát sinh khác.
 

 

 

 

Học cắt may tại nhà


Nhược điểm: 

Nếu bạn không phải là người chăm chỉ và có thiếu tính kiên nhẫn, kiên trì thì có lẽ phương pháp học cắt may tại nhà không dành cho bạn. Bởi nó rất dễ khiến bạn cảm thấy chán nản và mất tinh thần chỉ sau một thời gian ngắn. Thay vào đó, bạn sẽ trôi theo các niềm vui của cuộc sống thường ngày.

Đôi khi bạn sẽ học máy móc hoặc không biết bắt đầu từ đâu với lượng kiến thức rời rạc, khó có thể tập trung học theo một chương trình khoa học, chuẩn xác như khi học tại trung tam day cat may nang cao có giáo viên hướng dẫn. 

Bạn sẽ không biết mình cắt vải thế này là đúng hay sai, sẽ không được sửa lỗi khi tính nhầm công thức, và điều quan trọng nhất là không có người cầm tay chỉ việc, cùng như ít có cơ hội và điều kiện để thực hành.

Mặc dù hiện nay có khá nhiều khóa học cắt may online được triển khai cho những người muốn học tại nhà. Tuy nhiên nếu bạn không thực sự cố gắng, chúng tôi e rằng việc học cắt may của bạn sẽ không đạt được kết quả như bạn mong đợi.

 

Học cắt may tại trung tam day cat may nang cao
 

Học cắt may tại trung tam day cat may nang cao En - Rich

 

các bạn nên xem video dạy tại đây 

 


Ưu điểm

Lớp học có nhiều học viên tham gia sẽ tạo môi trường thuận lợi cho bạn phấn đấu và nỗ lực học tập. Bên cạnh đó bạn sẽ có cơ hội thực hành cắt may nhiều nhất có thể. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao của trung tam day cat may nang cao En - Rich sẽ cung cấp hệ thống kiến thức bổ ích và cần thiết cho bạn theo giáo trình chính thống và bài bản. Khi đó, khả năng tiếp thu của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, bất cứ khó khăn nào bạn gặp phải trong quá trình học cắt may cũng sẽ được giảng viên chỉnh sửa ngay tại lớp.

Tại trung tâm, bạn luôn được các giáo viên giúp đỡ tận tình, chu đáo trong suốt khóa học. Còn điều gì tốt hơn khi học cắt may với những người giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao!

 


Nhược điểm:

Học cắt may tại trung tam day cat may nang cao sẽ khá tốn kém chi phí. Bên cạnh đó, việc có quá nhiều cơ sở mọc lên như nấm cũng khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và thực sự phù hợp với nguyện vọng của mình.

 

các bạn có thể xem video dạy tại đây http://daynghemay.vn/video/


Nếu bạn đang phân vân không biết học cắt may ở đâu thì Học viện dạy cắt may thời trang cao cấp En - Rich là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn nội dung và phương pháp học tập tối ưu nhất với bản thân. Cùng với chất lượng đào tạo ưu việt, cơ sở vật chất hiện đại và mức học phí hợp lý, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị tốt nhất cho học viên của trung tâm.


Website ; daynghemay.vn