Hotline

0982 810 286 Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 394 ĐƯỜNG CẦU GIẤY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

 

Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, yêu thích và đam mê là những gạch đầu dòng đầu tiên mà mỗi người cần có. Do vậy, khi lựa chọn theo đuổi cắt may thời trang, bạn cần xác định rõ ràng việc học là cần thiết và cần đặt ra mục tiêu để theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên khá nhiều người sẽ băn khoăn không biết nên học tại các trung tâm thiết kế thời trang chuyên nghiệp hay tự học ở nhà? Nói cách khác là bạn sẽ phải lựa chọn giữa đơn lẻ một mình hay một môi trường để mình phấn đấu.
 
Hoc cat may tai trung tam day thiet ke thoi trang

Học cắt may tại trung tâm thiết kế thời trang

Xem Video Dạy Cắt May Áo Sơ Mi Nữ Cơ Bản

 

So sánh học cắt may tại trung tâm dạy thiết kế thời trang và tự học ở nhà

 trung tam day thiet ke thoi trang

Trung tâm thiết kế thời trang


Có nhiều bạn mong muốn học cắt may đơn thuần chỉ là vì yêu thích việc tự tay làm ra những sản phẩm thời trang đẹp mắt dành cho bản thân mình hoặc gia đình, bạn bè. Cũng có nhiều bạn học vì sở thích, vì đam mê và muốn sống với nghề. Đặc điểm chung của hai đối tượng này chính là chưa biết bắt đầu từ đâu.
Vậy việc đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị sẵn sàng khi tự học hay học tại trung tâm dạy thiết kế thời trang là gì? Hãy bắt đầu với những ưu điểm và nhược điểm của hai hình thức này!

Học tại trung tâm dạy thiết kế thời trang

Trung tam day thiet ke thoi trang En - Rich

Trung tâm dạy thiết kế thời trang En - Rich

 

- Ưu điểm: Khi học tại trung tâm dạy thiết kế thời trang, bạn sẽ được đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy một cách bài bản và chuyên nghiệp theo một phương pháp tối ưu đã được xây dựng sẵn. Giúp bạn nắm vững kiến thức cần thiết ngay từ đầu và không cần mất quá nhiều thời gian để thành nghề.
- Nhược điểm: Bạn cần sắp xếp một quỹ thời gian nhất định cho việc học, đồng thời sẽ tốn kém thêm chi phí cho việc học tập và đi lại.


Tự học tại nhà


- Ưu điểm: Bạn có thể tự mình học hỏi, tham khảo thông qua các diễn đàn thuê thùa may vá, các tài liệu trên internet hoặc sách báo... Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức học này chính là không tốn kém chi phí. Bạn cũng linh động hơn trong việc học của mình, thích học lúc nào thì học và rảnh lúc nào thì tận dụng thời gian lúc ấy.
- Nhược điểm: Bạn sẽ bị rối loạn giữa rất nhiều công thức. Đôi khi mỗi tài liệu sẽ có một quan điểm khác nhau, một cách viết khác nhau, khiến bạn không thể phân biệt tốt xấu, mất thêm rất nhiều thời gian để lựa chọn hướng đi phù hợp với mình.
Ngoài ra khi tự học ở nhà, bạn còn phải tự mình lựa chọn và chuẩn bị các dụng cụ để học cắt may. Tuy nhiên tại trung tâm dạy thiết kế thời trang En - Rich, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về các nguyên vật liệu cũng như dụng cụ để học hành nữa.
Trên đây là một số ưu nhược điểm của hai hình thức học cắt may phổ biến, đó là tự học ở nhà và học tại trung tâm dạy thiết kế thời trang. Chúc bạn sẽ lựa chọn được phương án phù hợp nhất với mình!

>>> Xem thêm Công thức dạy cắt may http://daynghemay.vn/tai-lieu-hoc-cat-may/

Để biết nhiều hơn về thông tin, các bạn có thể liên hệ với:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ THỜI TRANG CAO CẤP EN RICH
Địa chỉ: Số 11 Ngõ 394 Đường Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982 810 286
Email: khanhphuno1@gmail.com
Website: daynghemay.vn