Hotline

0982 810 286 Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 394 ĐƯỜNG CẦU GIẤY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

 

Với sức hút của ngành thời trang hiện nay, không ít bạn trẻ đang học và mong muốn theo học ngành hot hit này. Theo học ngành thời trang này không những đảm bảo cho các bạn trẻ có được một công việc tốt hay tự mình kinh doanh mở cửa hàng may mặc mà nó còn giúp bạn trẻ yêu thích ngành này luôn thỏa sức sáng tạo, thỏa mãn ước mơ. Vì vậy, nhiều bạn trẻ yêu thích ngành nghề này nhưng vẫn còn bỡ ngỡ không biết học từ đâu, không biết tìm học tại trung tâm nào là uy tín, đang tìm cho mình trung tâm dạy cắt may cơ bản, nâng cao, trung tâm dạy cắt may thời trang uy tín, chất lượng, giá rẻ ở Hà Nội mà nhanh ra nghề.

Học viện dạy cắt may thời trang EN RICH là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ý định của bạn. Học viện EN RICH chuyên đào tạo các khóa cắt may thời trang căn bản, khóa cắt may từ cơ bản đến nâng cao, khóa cắt may chuyên nghiệp... một cách chuyên nghiệp và bài bản. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, không dấu nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy thiết kế thời trang, chúng tôi tự tin sẽ đào tạo các học viên có chất lượng tốt và có tay nghề cao, kỹ năng tư duy tốt về xu hướng, tạo mẫu hợp đối tượng nhanh.

 
Trung tâm dạy cắt may cơ bản


Trung tâm dạy cắt may cơ bản

 

Xem Video dạy cắt may áo thun (dạy cắt may EN RICH ) có bán sách dạy cắt may cao cấp


 

Với khóa học cắt may cơ bản, chỉ trong một thời gian ngắn học viên có thể tự may cho mình những bộ quần áo đơn giản, đầm công sở... những thiết kế không quá cầu kỳ. Trong một khóa học tại EN RICH học viên luôn có 30% lý thuyết và 70% là thực hành. Giáo viên sẽ là người trực tiếp cầm tay chỉ việc cho học viên. Mọi thắc mắc của học viên luôn được giải đáp ngay trong quá trình học. Phương châm của chúng tôi chất lượng, uy tín luôn đứng hàng đầu, giúp học viên học chắc và nắm chắc kiến thức. Khi kết thúc khóa học cơ bản tại trung tâm thì ít nhất học viên theo học tại học viện cũng thành thạo những kỹ năng cơ bản, hoàn thiện được những sản phẩm mà EN RICH đưa ra. Sau khi kết thúc khóa học cơ bản tại Học Viện EN RICH thì học viên có thể tham gia khóa học nâng cao để nâng cao tay nghề.
Nếu bạn muốn nhận những thông tin tư vấn miễn phí & hưởng những ưu đãi hấp dẫn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>>> 
Xem thêm Công thức dạy cắt may http://daynghemay.vn/tai-lieu-hoc-cat-may/
 
Để biết nhiều hơn về thông tin, các bạn có thể liên hệ với:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ THỜI TRANG CAO CẤP EN RICH

Địa chỉ: Số 11 Ngõ 394 Đường Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982 810 286
Email: khanhphuno1@gmail.com
Website: daynghemay.vn