Hotline

0982 810 286 Địa chỉ: SỐ 15 ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

 


Ngày nay, có khá nhiều nhân viên công sở với mục đích tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo đã sẵn sàng bỏ tiền tham gia các khóa học tại trung tam hoc cat may Ha Noi, điều này giúp họ có thể tự tay may đồ, phục vụ cho bản thân và cho gia đình của mình.


Trung tam hoc cat may Ha Noi thu hút dân văn phòng 

 

các bạn có thể xem thêm video dạy cắt may áo sơ mi nam phom sài gòn tại đây 

 


Nhận thấy chi phí trong một tháng dành cho việc mua sắm quần áo của cả gia đình là tương đối lớn, nhiều chị em đã mạnh dạn ghi danh tại các trung tam hoc cat may Ha Noi. Với một khóa học cắt may cơ bản, chi phí chỉ vài triệu đồng, chị em hoàn toàn có thể tự tin "sản xuất" quần áo cho cả nhà. 
 

Trung tam hoc cat may Ha Noi


Được chủ động trong việc lựa chọn màu sắc, chất liệu, được thỏa sức sáng tạo kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với sở thích cũng là lý do khiến nhiều chị em ngày càng thích đồ tự may. Ngoài ra, việc tự tay may đồ cũng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản ngân sách khá lớn. Chẳng hạn như giá một chiếc đầm thiết kế trên thị trường là từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng, nhưng chi phí chỉ không đến một nửa nếu bạn tự tay may. Bên cạnh đó, trong quá trình cắt may sản phẩm, bạn có thể tận dụng vải vụn để làm một vài phụ kiện nhỏ xinh như khăn turban hay nơ, dây buộc tóc... cho cô con gái nhỏ đáng yêu của mình.

Những buổi học đầu tiên, học viên tại trung tam hoc cat may Ha Noi sẽ được hướng dẫn một số dạng may cơ bản cũng như phương pháp lấy số đo cơ thể. Kết thúc nửa khóa, bạn có thể tự mình lên ý tưởng thiết kế và cắt may những mẫu váy đầm cơ bản cho hai mẹ con hay may vest và áo sơ mi cho chồng.

 

 
Trung tam hoc cat may Ha Noi En - Rich

Tại En - Rich, những cô nàng bán quần áo online cũng là đối tượng tham gia khóa học đông nhất. Chúng ta đều biết rằng đa số trang phục hiện nay được nhập từ Quảng Châu Trung Quốc, do vậy thường có khá nhiều lỗi và đường may ẩu. Việc đem ra tiệm sửa không chỉ gây mất thời gian, công sức đi đi lại lại mà lâu dần còn tích lũy thành khoản chi phí tương đối nhiều, ăn vào cả lãi. Do vậy, lựa chọn học cắt may là một quyết định đúng đắn và vô cùng sáng suốt trong trường hợp này.

các bạn có thể xem video dạy cắt may online tại đây 

 

Tiếp xúc thường xuyên với học viên, trung tam hoc cat may Ha Noi En - Rich nhận thấy rằng đa số đối tượng người học chủ yếu là nhân viên văn phòng và sinh viên. Họ đăng ký các lớp học cắt may cơ bản để phục vụ nhu cầu may mặc của bản thân và gia đình. Bên cạnh đó cũng có không ít người càng học càng đam mê nên tiếp tục học lên các khóa nâng cao, chuyên nghiệp để có thể may bán. Thậm chí có thể nói rằng khi nghề may ngày càng có giá thì việc học cắt may trở thành nguồn cung cấp tài chính vững vàng cho nhiều chị em yêu thích thêu thùa, may vá.

 

các bạn có thể xem thêm các loại video dạy cắt may online tại đâyhttp://daynghemay.vn/

 

Để biết nhiều hơn về thông tin, các bạn có thể liên hệ với:

Email: khanhphuno1@gmail.com
Website: daynghemay.vn