Hotline

0982 810 286 Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 394 ĐƯỜNG CẦU GIẤY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

 

Bạn yêu thích thời trang và đang mong muốn tìm cho mình trung tâm học cắt may tốt nhất, trung tâm dạy học cắt may cơ bản, nâng cao, thiết kế thời trang cao cấp, uy tín nhất ở Hà Nội. Bạn vẫn đang còn đang băn khoăn giữa các sự lựa chọn vì rât nhiều trung tâm dạy cắt may mà bạn không biết trung tâm nào uy tín, chất lượng, học nhanh ra nghề mà giá học phí lại rẻ.

Học viện học cắt may EN RICH là trung tâm học cắt may tốt nhất tại Hà Nội, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ước mơ về thiết kế thời trang của bạn.
 

Trung tâm học cắt may tốt nhất

Trung tâm học cắt may tốt nhất

 

Xem Video Dạy Cắt May Áo Sơ Mi Nữ Cơ Bản
 


Với đội ngũ giáo viên giảng dạy không dấu nghề, yêu nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên ngành thiết kế may đo thời trang. Chúng tôi luôn tận tình, tận tâm hướng dẫn học viên những kỹ thuật khó, chuyền đạt cho học viên nắm bắt những kiến thức sâu nhất và chắc chắn nhất. Với giáo trình chuẩn quốc tế, đào tạo các học viên theo các khóa học cơ bản, căn bản, nâng cao, thiết kế thời trang cao cấp…được đào tạo bài bản, giúp các bạn nắm được những xu hướng mới nhất, những kỹ năng máy mặc điêu luyện nhất.

Nếu bạn là học viên chưa biết gì về thời trang, may mặc. Chúng tôi tự tin chỉ qua một khóa học dạy cắt may cơ bản, căn bản thì bạn có thể có những kỹ năng lên ý tưởng cho sản phẩm của mình và tự mình may những bộ thiết kế đơn giản của bạn. Còn nếu bạn đã nắm được những kỹ năng cơ bản thì học viện EN RICH sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề, những thao tác khó, kỹ năng khó chỉ cần qua một khóa học thì bạn có thể tự tin sáng tạo mà không sợ không làm được….

Đến với Trung tâm học cắt may tốt nhất “EN RICH” bạn luôn được giáo viên cầm tay chỉ việc. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo ý tưởng trên những nền tảng mà giáo viên giảng dạy, bạn có thể hỏi giáo viên bất kỳ lúc nào nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thực hành. Với phương châm đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi giúp bạn học chắc và nắm chắc được kiến thức và nhanh ra nghề giúp bạn có thể có một công việc tốt, hoặc tự kinh doanh cửa hàng thiết kế thời trang cao cấp.


>>> Xem thêm Công thức dạy cắt may http://daynghemay.vn/tai-lieu-hoc-cat-may/

Để biết nhiều hơn về thông tin, các bạn có thể liên hệ với:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ THỜI TRANG CAO CẤP EN RICH
Địa chỉ: Số 11 Ngõ 394 Đường Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982 810 286
Email: khanhphuno1@gmail.com
Website: daynghemay.vn